Industrial Equipment

Extraction system

การสกัดโดยการใช้สารในสภาวะที่มีอุณหภูมิและความดันเหนือจุดวิกฤต ซึ่งจะมีสมบัติในการซึมผ่านของแข็งได้เหมือนแก๊ส และสามารถละลายสารได้เหมือนของเหลว จึงใช้เป็นสารสกัดได้อย่างดี

ข้อดีในการใช้งาน  SFE

  • สามารถทำงานได้อย่างต่อเนื่องโดยอัตโนมัติ
  • เป็นเทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพสูง และ ปลอดภัย
  • ไม่มี CO2 หรือ สารตกค้างอื่นๆ ในผลิตภัณฑ์
  • CO2 มีราคาถูก จึงสิ้นเปลืองน้อย
ข้อมูลเพิ่มเติม

LABORATORY SCALE: SFE Lab

SIMPLE AND EFFICIENT STANDARDS LABORATORIES EQUIPMENT

ระบบและเครื่องมือของ SFE Process สำหรับห้องปฏิบัติการมีความแม่นยำสูง โดย SFE มีแนวความคิดและดัดแปลงระบบที่มีความซับซ้อนให้เป็นระบบที่ง่ายต่อการใช้งาน ระบบของ SFE Process นั้นสามารถใช้งานได้ใน Clean room และการผลิตยานอกจากนี้ทางเราสามารถออกแบบระบบที่ใช้สำหรับมหาวิทยาลัยเพื่อใช้ในการเรียนการสอนได้

ข้อมูลเพิ่มเติม

PRODUCTION SCALE: SFE PROD

PRODUCTION SYSTEMS FROM 2X5L TO 2X100L AND OVER

SFE Process มีแนวคิด การออกแบบและผลิตเครื่องมือการสกัดตั้งแต่ขนาด 2X5L ไปจนถึงขนาดใหญ่ โดยมีการปรับตามความต้องการในการผลิต ซึ่ง SFE Process ได้ตระหนักถึงประโยชน์ของการใช้งานได้แก่

  • ปริมาณของการสกัดที่สูง
  • ความรวดเร็วในการสกัด
  • ระบบอัตโนมัติทั้งหมดเพื่อง่ายต่อการใช้งาน
  • อุปกรณ์ที่ซับซ้อนพร้อมการควบคุมพารามิเตอร์เฉพาะ
  • สามารถเก็บสารสกัดบางประเภทได้ผ่าน cold trap separation!
ข้อมูลเพิ่มเติม

Furnaces: Nabertherm

Furnaces: Nabertherm

Nabertherm ได้พัฒนาประสิทธิภาพ และผลิตเตาเผาและเตาหลอมสำหรับอุตสาหกรรมที่มีความหลากหลาย มายาวนานมากกว่า 70 ปี ด้วยความร่วมมือกันของทีมวิศวะกรรมมืออาชีพและฝ่ายผลิตทำให้สรรสร้างและผลิตระบบที่ตรงตามความต้องการของลูกค้าได้

ข้อมูลเพิ่มเติม

Forced convection chamber furnace

Tub furnace

Bogie hearth furnace

Fiber optics/glass Fernaces

Nabertherm มีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายสำหรับกระบวนการผลิตแก้วและไฟเบอร์ออปติก ตั้งแต่การระบายความร้อน/บรรเทาความเครียดของแก้ว การเคลือบ ไปจนถึงการอบคืนตัว คุณจะพบกับผลิตภัณฑ์เตาหลอมที่เหมาะสมสำหรับกระบวนการของคุณ

ข้อมูลเพิ่มเติม

Tilting furnace

Bale-out furnace

Crucible furnace

Foundry Fernaces

Nabertherm มีผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุมความต้องการของอุตสาหกรรมโรงหล่ออย่างมืออาชีพ ตั้งแต่เตาหลอมที่ให้ความร้อนด้วยไฟฟ้าหรือแก๊ส เตาสุญญากาศ จนถึงเตาหลอมพร้อมระบบปรับอุณหภูมิแบบอัตโนมัติสำหรับอะลูมิเนียมหรือเหล็ก

ข้อมูลเพิ่มเติม

Chamber kilns

Top loaders

Fusing furnaces

Art & Crafts Fernaces

Nabertherm มีผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุมความต้องการที่หลากหลายของคุณ ไม่ว่าจะเป็นเตาเผาที่ใช้ในงานอดิเรก โรงเรียน สถานรับเลี้ยงเด็ก หรือสำหรับใช้ในชีวิตประจำวันสำหรับเซรามิกเวิร์กช็อป รวมถึงมีตัวเลือกสินค้าที่หลากหลาย ได้แก่ เตาเผาแบบใช้ไฟฟ้าหรือใช้แก๊สสำหรับเครื่องปั้นดินเผาและแก้ว รวมถึงอุปกรณ์สำหรับเคลือบชิ้นงาน

ข้อมูลเพิ่มเติม