Chromatography Product

Fortis Technology

Fortis Technologies เป็นบริษัทที่ขับเคลื่อนด้วยการวิจัย ซึ่งก่อตั้งขึ้นจากการวิจัย การพัฒนา และการผลิตด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าสุดของ HPLC และ UHPLC คอลัมน์ ก่อตั้งขึ้นในปีพ.ศ. 2548 เพื่อตอบสนองความต้องการของนักวิเคราะห์ในด้านโครมาโทกราฟี (chromatography) การเติบโตอย่างต่อเนื่องเห็นได้จากการแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่เป็นประจำ

การผลิตซิลิกาเป็นหัวใจสำคัญของธุรกิจเรา ซึงทาง Fortis Technology ได้ทำการพัฒนาเทคโนโลยีพื้นที่ผิวล่าสุด โดยใช้นวัตกรรมใหม่ด้านพันธะเคมี ซึ่งทำให้สามารถผลิต Column ที่มี Particle size ตั้งแต่ 1.7 um สำหรับงานวิเคราะห์ UHPLC ไปจนถึงขนาด 10 um สำหรับงานวิเคราะห์ขนาด Preparative Chromatography โดยทำให้สามารถมั่นใจได้ถึงความเสถียรและความทนทานตามวิธีการวิเคราะห์แบบโครมาโทกราฟี

ข้อมูลเพิ่มเติม

HALO

HALO® – ตัวเลือกที่ดีกว่าในการ SEPARATIONS

TECHNOLOGY OVERVIEW

HALO® Fused-Core® columns สามารถแยกสารได้ดี ซึ่งมีประสิทธิภาพเทียบเท่าหรือดีกว่ากับคอลัมน์ที่มี Fully porous ที่มีขนาด Particle size ต่ำกว่า 2 µm นอกจากนี้ยังเหนือกว่า Fully porous column มีขนาด Particle size 3 และ 5 µm โดยเทคโนโลยีดังกล่าวทำให้ HALO สามารถแยกสารได้ดีขึ้นโดยที่ไม่ทำให้เกิด back pressures ในขณะที่วิเคราะห์

ทางบริษัท Advanced Material Technology ได้เริ่มพัฒนา HALO® Fused-Core® columns ด้วย HALO C18 มีขนาดของ Particle ที่ 2.7 um ซึ่ง Column ดังกล่าวพิสูจน์ว่ามีประสิทธิภาพในการแยกสารได้ดีกว่า Column HPLC แบบดั้งเดิม ถือว่าเป็นนวัตกรรมใหม่ที่มีการปรับโครงสร้างของเม็ดซิลิกา เพื่อการแยกสารขั้นสูงเพื่อใช้ในงานอุตสาหกรรมทางด้าน Biopharmaceutical และ สิ่งแวดล้อม

HALO® Fused-Core® Performance

 • สามารถแยกสารได้อย่างรวดเร็ว
 • มีค่า Resolution ในการแยกสารสูง
 • มีความทนทานและเสถียร
ข้อมูลเพิ่มเติม

Imtakt

Imtakt Corporation ได้ก่อตั้งเมื่อประมาณ 15 ปีทีแล้ว โดยคุณ Itaru Yazawa และ คุณ Noriuchi โดย Imtakt ได้กลายเป็นผู้ผลิต HPLC column ที่โดดเด่น ทั้ง Imtakt และ Imtakt USA มีการเติบโตและขยายตลาดอย่างต่อเนื่อง ซึ่งในทุกเดือน Imtakt Column เป็นที่รู้จักในกลุ่มนักวิจัยมากขึ้นในแง่ของคุณภาพที่ดีและ Phase ใหม่ๆ ในปัจจุบันนี้ทาง Imtakt มีลูกค้าที่มากกว่าหมื่นรายทั่วโลกและรอคอยที่จะช่วยแก้ไขปัญหาในการ separations

HPLC Column ของ Imtakt ได้รับการออกแบบและผลิตโดย Imtakt Corporation ด้วยฝีมือที่เฉพาะทางและประสบการณ์ที่มากกว่าสิบปี โดย Imtakt column มีคุณสมบัติที่พิเศษดังนี้

 • มีค่า Resolution ในการแยกสารสูง
 • Back pressure ลดลง 25-50%
 • สามารถใช้กับงานวิจัยเคมีสมัยใหม่ได้
ข้อมูลเพิ่มเติม

Imtakt

HPLC column ของ YMC ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก โดย YMC มี Column ที่หลากหลายทั้งที่เป็น HPLC column, Ion exchange Column และวัสดุที่ใช้บรรจุในงานโครมาโทกราฟีสำหรับการ Purification ในด้าน biopharmaceuticals รวมไปถึง Stationary phase สำหรับงานด้าน chiral chromatography ที่เพิ่มความสามารถในการแยกสารได้หลายประเภทมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ทาง YMC ยังมี UHPLC Column จำหน่ายอีกด้วย

ข้อมูลเพิ่มเติม

DAICEL

เรามุ่งมั่นที่จะเป็น “บริษัทแก้ปัญหา” ที่ค้นหาความต้องการทางสังคมและจัดหาแนวทางแก้ไข
ด้วยการมอบคุณค่าที่ตอบสนองความต้องการของสังคม ไดเซล กรุ๊ป มีส่วนช่วยพัฒนาคุณภาพชีวิตของผู้คน

ข้อมูลเพิ่มเติม

Agilent Technologies

โซลูชัน Agilent InfinityLab สำหรับโครมาโตกราฟีของเหลวที่มีประสิทธิภาพสูงเป็นพิเศษประกอบด้วยเครื่องมือ คอลัมน์ และวัสดุสิ้นเปลืองเพื่อช่วยให้ห้องปฏิบัติการของคุณบรรลุประสิทธิภาพการปฏิบัติงานสูงสุด ตั้งแต่การวิเคราะห์ตามปกติไปจนถึงการวิจัยที่ล้ำสมัย InfinityLab LC Series นำเสนอโซลูชั่น HPLC และ UHPLC ที่กว้างขวางที่สุดสำหรับการใช้งานและงบประมาณ

ข้อมูลเพิ่มเติม

Brand Silica gel and TLC plate

Silicycle

Silicycle เป็นผู้นำระดับโลกในการพัฒนา ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ซิลิกาคุณภาพสูง และผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับโครมาโทกราฟี เคมีวิเคราะห์ และ เคมีอินทรีย์ Silicycle ได้ขยายธุรกิจไปมากกว่า 90 ประเทศ โดยครอบคลุมในกลุ่มลูกค้าบริษัทในด้าน เภสัชกรรม อุตสาหกรรม biopharmaceutical งานวิจัยด้านวิทยาศาสตร์ ห้องปฎิบัติการของมหาวิทยาลัย ศูนย์ทดลองของโรงพยาบาล เกษตรกรรมและอาหาร งานด้านสิ่งแวดล้อม ด้านปิโตรเคมี และ บริษัทกลุ่ม Industrial process เนื่องจาก Silicycle ได้ผ่านการรับรองมาตรฐาน ISO 9001-2015 ดังนั้นทุกกระบวนการการผลิตและพนักงานทุกคน จะได้รับการรับประกันว่า ซิลิกาจะมีคุณภาพสูงและให้บริการแก่ลูกค้าได้ดีที่สุด

Silica gel : SiliaFlash

ด้วยขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางของรู (pore diameters) ตั้งแต่ช่วง 30 – 300 อังสตรอม (Å) และขนาดของ particle size ไปจนถึง 1,200 ไมครอน (μm) ผลิตภัณฑ์ของ Silicycle จึงสามาถที่จะตอบโจทย์ในทุกงานวิจัยของทางลูกค้า

ทาง Silicycle มีกลุ่มของ Silica gel ที่สามารถทนความดันต่ำถึงสูงได้ ซึ่งเหมาะกับงานด้าน preparative chromatography ตั้งแต่ระดับห้องปฏิบัติการจนถึงระดับการผลิต นอกจากนี้ Silica gel ของ Silicycle นั้นยังสามารถรับประกันได้ถึง ความเสถียรภาพและความน่าเชื่อถือของผลิตภัณฑ์

ประสิทธิภาพที่เหนือชั้นสำหรับงานด้านโครมาโทกราฟี ที่ทางSilicycle รับประกันมีดังนี้

 • ซิลิกามีความบริสุทธิ์ที่สูง และมีวัตถุเจือปนน้อยเมื่อเทียบกับคู่แข่งในตลาด
 • มี range การกระจายของ Particle size ที่แคบ และ Pore size ที่หลากหลาย
 • มีความเสถียรของผลิตภัณฑ์ในทุก Lot ของการผลิต
 • มีค่า pH ที่เป็นกลาง สามารถใช้ Purify สารได้หลากหลายชนิด รวมไปถึงสารที่มีความไวต่อกรด
 • มีปริมาณโลหะเจือปนที่ต่ำ และมีการควบคุมปริมาณน้ำในซิลิกา
 • สามารถใช้กับงานที่ต้องใช้ความดันสูงได้
 • มีพื้นที่ผิวที่กว้างและมีค่าความหนาแน่นสูง
 • สามารถสั่งซื้อในปริมาณมากได้

TLC Plate: SiliaPlate

SiliCycle มีความเชี่ยวชาญในงานด้าน Purification มากกว่า 20 ปี ซึ่งได้เสนอเกี่ยวกับประโยชน์ในการใช้ TLC Plate ดังนี้

 • รวดเร็วและราคาคุ้มค่า
 • ราคาย่อมเยา
 • สามารถเลือกและปรับ Chromatographic conditions ได้ตามความเหมาะสม ก่อนจะไปเข้าสู่กระบวนการ Purification หรือ การวิเคราะห์ HPLC
 • สามารถใช้ปริมาณในการวิเคราะห์ค่อนข้างน้อย
 • สามารถวิเคราะห์ได้หลายตัวอย่างในเวลาเดียวกัน (มากถึง 20 ตัวอย่าง)

SiliaPlate เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่มีประสิทธิภาพและราคาย่อมเยาว์ เมื่อเปรียบเทียบผู้ผลิต TLC plateรายอื่น นอกจากนี้ยังสามารถแยกสารได้ดี เนื่องจากช่วงการกระจายของ Particle size ของเม็ดซิลิกาที่ไม่กว้างมาก

ความพิเศษของชั้นซิลิกาที่มีความแข็งแรง ความเป็นเนื้อเดียวกัน และ ความหนาของชั้นที่พอดี จะทำให้การแยกของสารใน TLC plate แยกได้อย่างยอดเยี่ยม ซึ่งการผลิต TLC plate ในแต่ละรอบนั้นจะมีการควบคุมคุณภาพเชิงเคมีและเชิงกายภาพ เพื่อให้ได้สินค้าที่คุณภาพดีในทุกรอบของการผลิต

ข้อมูลเพิ่มเติม

Consumable Part & Lab supplies

Sample Preparation

Agilent

รับรองผลลัพธ์ที่มั่นใจด้วยการเตรียมตัวอย่างชุดผลิตภัณฑ์การเตรียมตัวอย่างของเราจะช่วยให้คุณได้ผลลัพธ์ที่ดีขึ้นจากการวิเคราะห์ของคุณ ในขณะเดียวกันก็ช่วยยืดอายุการใช้งานของคอลัมน์และส่วนประกอบเครื่องมือของคุณ ผลิตภัณฑ์สำหรับการเตรียมตัวอย่างและกรองการทำให้บริสุทธิ์ให้ผลลัพธ์ที่เชื่อถือได้สำหรับการวิเคราะห์ซ้ำๆ QuEChERS, การสกัดด้วยเฟสของแข็ง (SPE), การสกัดด้วยไมโครเฟสของแข็ง (SPME) และผลิตภัณฑ์การสกัดด้วยของเหลว (SLE) ที่สนับสนุนทำให้มั่นใจได้ว่าตัวอย่างของคุณจะปราศจากการรบกวน แม้ว่าจะมีเมทริกซ์ที่ซับซ้อน

ข้อมูลเพิ่มเติม

GC Syringes and Needles

GC Autosampler Syringes

GC Autosampler เข็มฉีดยา Agilent มีสิ่งที่คุณต้องการสำหรับการจัดส่งตัวอย่างที่แม่นยำ มีประสิทธิภาพ จากเครื่องเก็บตัวอย่างอัตโนมัติ GC ของคุณ Agilent นำเสนอหลอดฉีดยาหลักสองสายสำหรับเครื่องเก็บตัวอย่างอัตโนมัติ Agilent GC: เข็มฉีดยามาตรฐานสีทองและหลอดสีน้ำเงิน กระบอกฉีดยามาตรฐานระดับโกลด์เป็นทางเลือกที่หลากหลายและประหยัดซึ่งเหมาะสำหรับการใช้งานทั่วไปส่วนใหญ่ และยังมีให้สำหรับระบบ Perkin Elmer, Shimadzu, Thermo และ Varian/Bruker GC กระบอกฉีดยาเส้นสีน้ำเงินได้รับการออกแบบมาเพื่อรองรับคุณลักษณะการผลิตที่สูงขึ้นของเครื่องเก็บตัวอย่างของเหลวอัตโนมัติ Agilent 7693A ในขณะที่เพิ่มอายุลูกสูบและลดเวลาหยุดทำงานที่มีค่าใช้จ่ายสูง มีตัวเลือกการซื้อจำนวนมากสำหรับทั้งหลอดฉีดยามาตรฐานทองคำและหลอดฉีดยาสีน้ำเงิน

ข้อมูลเพิ่มเติม

Vials, Caps, and Vial Inserts

Agilent Technologies

Vials, Caps และ Vial Inserts ขวดและฝาปิดแบบ Agient เป็นวิธีง่ายๆ ในการเพิ่มผลผลิตในห้องปฏิบัติการและผลตอบแทนจากการลงทุน ไวอัล, ฝาปิด, ไวอัลที่นำกลับมาใช้คืนสภาพสูงและเม็ดมีดระดับพรีเมียมที่ผ่านการรับรอง Agilent ให้ประสิทธิภาพระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรม ตั้งแต่วัสดุผนังกั้นรั่วไหลต่ำสุดในฝาครอบของเราไปจนถึงวัสดุขวดแก้วที่เฉื่อยที่สุด เรากำลังปรับปรุงข้อเสนอของเราอย่างต่อเนื่องโดยระบุรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ที่ช่วยเพิ่มผลผลิต สำรวจกลุ่มผลิตภัณฑ์ขวดและฝาปิดของเรา ซึ่งรวมถึงขวดแก้วบอโรซิลิเกตและขวดโพลีโพรพิลีน ขวดแก้วแบบกดย้ำ ขวดแบบฝาสแน็ป ไวอัลแบบฝาเกลียว ขวดสำหรับการกู้คืนสูงและเม็ดมีดขนาดเล็ก เพื่อค้นหาวิธีการที่เหมาะสมในการปกป้องตัวอย่างที่มีค่าของคุณ

ข้อมูลเพิ่มเติม

Analytical Chemical

Nanoparticle

ACS Material

ACS Material เป็นบริษัทที่มีเทคโนโลยีล้ำสมัยเพื่อผลิตและพัฒนาวัสดุนาโนขั้นสูงรวมไปถึง Graphene ซึ่งทางบริษัทมีความยินดีที่จะ เป็นหนึ่งในบริษัทผู้ผลิต Graphene ในผู้ผลิตไม่กี่แห่งที่สามารถจำหน่ายให้แก่มหาวิทยาลัยชั้นนำและบริษัทเทคโนโลยีทั่วโลก ด้วยความพยายามที่จะหาวิธีการผลิตใหม่ ๆ โดยใช้วัสดุที่แปลกใหม่ในศตวรรษที่ 21เนื่องจากเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยและวิศวกรรมขั้นสูงของ ACS เพื่อที่จะใช้ปรับปรุงพัฒนาวัสดุและผลิตภัณฑ์ จึงไม่มีบริษัทไหนที่สามารถผลิต Graphene ที่มีคุณภาพเทียบเท่าหรือใกล้เคียงกับ ACS ได้

ข้อมูลเพิ่มเติม

Nanoparticle

Good Fellow

Goodfellow ก่อตั้งขึ้นในลอนดอนในปี 1946 ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เราได้ขยายการดำเนินงานไปทั่วฝรั่งเศส เยอรมนี สหรัฐอเมริกา และจีน เราเป็นซัพพลายเออร์ที่เชี่ยวชาญด้านโลหะ โลหะผสม เซรามิก โพลีเมอร์ และวัสดุอื่นๆ คุณภาพสูง เพื่อการวิจัย พัฒนา และการผลิตเฉพาะทางภายในวิทยาศาสตร์และอุตสาหกรรมทั่วโลก

ข้อมูลเพิ่มเติม

Nanoparticle

Nanoshel

Nanoshel เป็นกลุ่มบริษัทวัสดุอัจฉริยะ Pvt Limited เราเชี่ยวชาญด้านนาโนศาสตร์และนาโนเทคโนโลยี (N&N) ซึ่งมุ่งเน้นเป็นพิเศษมากขึ้นในการประดิษฐ์วัสดุนาโนของวิศวกร สารประกอบนาโน สูตร และตัวกลาง นาโนเทคโนโลยีถือสัญญาว่าจะเพิ่มความยั่งยืนของภาคอุตสาหกรรมที่หลากหลาย

ข้อมูลเพิ่มเติม

Reagent Chemical

Eurisotope

เราได้ทำงานอย่างหนักเพื่อเป็นผู้ผลิตชั้นนำในยุโรป
สเปกโตรสโคปี NMR ได้กลายเป็นเครื่องมือวิจัยหลักที่ใช้ในการกำหนดลักษณะโครงสร้างของสารประกอบต่างๆ เพื่อช่วยทีมห้องปฏิบัติการในการดำเนินการวิเคราะห์เหล่านี้ Euriso-top ได้พัฒนาวัสดุสิ้นเปลืองที่หลากหลาย และตัวทำละลายดิวเทอเรตที่เจาะจงมากขึ้นด้วยการเพิ่มความเข้มข้นของไอโซโทปสูงและความบริสุทธิ์ของสารเคมีสูง
การผลิตแต่ละชุดจะได้รับการทดสอบอย่างสม่ำเสมอสำหรับความบริสุทธิ์ทางเคมีและไอโซโทปหลังจากการทำให้บริสุทธิ์ในขั้นต้น ก่อนการบรรจุ และหลังการบรรจุ เพื่อหลีกเลี่ยงการปนเปื้อนของไอโซโทป ตัวทำละลายดิวเทอเรตทั้งหมดของเราจะได้รับการจัดการภายใต้บรรยากาศเฉื่อย เช่น ไนโตรเจนแห้งหรืออาร์กอน ตัวทำละลายบางส่วนของเราบรรจุในขวดโหลเพื่อป้องกันการปนเปื้อนจากความชื้น สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับตัวทำละลายปกติของคุณ

ข้อมูลเพิ่มเติม

Refence Materials

Certified Reference Materials

NIST: National Institute of Standard and Technology

สถาบันมาตรฐานและเทคโนโลยีแห่งชาติ (NIST) เป็นองค์กรที่ช่วยสนับสนุนและรองรับการวัดที่แม่นยำและน่าเชื่อถือ โดยสารมาตรฐานของ NIST รับรองของสารมาตรฐานอ้างอิงกว่า 1300 รายการ ซึ่งมักใช้เพื่อดำเนินการสอบเทียบเครื่องมือในหน่วยงานต่างๆ โดยกระบวนการนี้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการประกันคุณภาพโดยรวมของหน่วยงาน เพื่อตรวจสอบความถูกต้องของการวัด และส่งเสริมการพัฒนาวิธีการวัดในรูปแบบใหม่

ข้อมูลเพิ่มเติม

Certified Reference Materials

NMIJ: National Metrology Institute of Japan

สถาบันมาตรวิทยาแห่งชาติของญี่ปุ่น (NMIJ) ประกอบด้วยสถาบันวิจัยสี่แห่ง (การวัดทางวิศวกรรม การวัดทางกายภาพ การวัดวัสดุและเคมี และการวัดเครื่องมือวิเคราะห์) ศูนย์การจัดการคุณภาพแผนกมาตรวิทยาและส่งเสริมการวิจัยของ NMIJ โดยที่ NMIJ นั้นผลิตสารมาตรฐานอ้างอิงที่ผ่านการรับรอง (CRM) เพื่อกำหนดค่าการวัดในการวัดทางเคมี เช่น การสอบเทียบเครื่องมือวิเคราะห์และการประเมินขั้นตอนการวิเคราะห์

ข้อมูลเพิ่มเติม

Certified Reference Materials

NIM China: National Institute of Metrology of China

สถาบันมาตรวิทยาแห่งชาติจีน (NIM) ก่อตั้งขึ้นในปี 1955 และสังกัดหน่วยงานกำกับดูแลการตลาดแห่งรัฐ (SAMR) เป็นศูนย์วิจัยวิทยาศาสตร์การวัดผลที่สูงที่สุดของประเทศ มีอำนาจตามกฎหมายระดับชาติในด้านมาตรวิทยา และสถาบัน R&D ที่ไม่แสวงหาผลกำไร ในปัจจุบัน NIM มีสารมาตรฐานอ้างอิงที่ผ่านการรับรอง (CRM) 1900 รายการ วัสดุอ้างอิงหลัก 833 รายการ และวัสดุอ้างอิงรอง 1067 รายการ

ข้อมูลเพิ่มเติม

Certified Reference Materials

NRC Canada: National Research Council of Canada’s (NRC)

ศูนย์วิจัยมาตรวิทยาของสภาวิจัยแห่งชาติของแคนาดา (NRC) ผ่านการรับรอง (CRM) คุณภาพสูงและเชื่อถือได้สำหรับการวิจัยทางอุตสาหกรรมและวิชาการ โดย CRM ของ NRC นั้นครอบคลุมการใช้งานในงานกลุ่ม กัญชาและกัญชง, ทางคลินิก, โควิด-19, สิ่งแวดล้อม, ความปลอดภัยของอาหาร, นิติเวช, วัสดุที่มีความบริสุทธิ์สูง, อัตราส่วนไอโซโทป, วัสดุนาโน-นิวเคลียร์ และโภชนาการ นอกจากนี้ NRC ยังมีสามารถพัฒนาและผลิต CRM แบบกำหนดเองตามความต้องการของลูกค้าได้เช่นเดียวกัน

ข้อมูลเพิ่มเติม

Certified Reference Materials

IRMM reference materials

ในฐานะผู้นำด้านการบริการทางด้านวิทยาศาสตร์และความรู้ IRMM reference materials ให้บริการในการจัดหาสารมาตรฐาน ไม่ว่าจะเป็นแบบ reference materials (RM) และแบบ certified reference materials (CRM) โดยให้บริการจากห้องปฏิบัติการวิเคราะห์ที่ทันสมัย เจ้าหน้าที่ด้านวิทยาศาสตร์ทำงานประสานงานร่วมกับการพัฒนา RM อย่างต่อเนื่อง และรักษาความร่วมมืออย่างกับองค์กรชั้นนำและเครือข่ายระหว่างประเทศ

ข้อมูลเพิ่มเติม

Certified Reference Materials

NMISA

สถาบันมาตรของแอฟริกาใต้จัดตั้งเมื่อปี ค.ศ. 1946 โดย National Physical Research Laboratory ซึ่งเป็นแผนกหนึ่งใน Council of Scientific and Industrial Research (CSIR) โดย NMISA ได้ผ่านการรับรอง ISO 17034: 2016 เพื่อเป็นผู้ผลิตวัสดุรับรองมาตรฐาน (Reference Material) ปัจจุบัน NMISA มีวัสดุรับรองมาตรฐานที่ครอบคลุมในกลุ่มงานวิจัย การวิเคราะห์แอลกอฮอลในเลือด การเก็บรักษาเลือด breathalyser calibration การวิเคราะห์สารพิษในเชื้อรา และ วัสดุรับรองมาตรฐานแบบ gas mixtures สำหรับการตรวจสอบสารพิษในสิ่งแวดล้อม

ข้อมูลเพิ่มเติม

Organic /Inorganic Standard

Agilent Technologies

Agilent เป็นผู้นำในตลาดวิทยาศาสตร์เพื่อชีวิต การวินิจฉัย และเคมีประยุกต์ บริษัทจัดหาเครื่องมือ บริการ วัสดุสิ้นเปลือง แอปพลิเคชัน และความเชี่ยวชาญให้กับห้องปฏิบัติการทั่วโลก ซึ่งช่วยให้ลูกค้าได้รับข้อมูลเชิงลึกที่พวกเขาต้องการ ความเชี่ยวชาญและการทำงานร่วมกันที่เชื่อถือได้ของ Agilent ทำให้พวกเขามีความมั่นใจสูงสุดในโซลูชันของเรา

ข้อมูลเพิ่มเติม

Food and Beverage

ด้วยแรงกดดันที่เพิ่มขึ้นในการผลิตและผู้ผลิตเพื่อให้มั่นใจในความสมบูรณ์ของอาหารและส่วนผสมพร้อมกับคุณภาพการระบุสารก่อภูมิแพ้ มาตรฐานที่เชื่อถือได้จึงเป็นสิ่งจำเป็น ตั้งแต่สารอินทรีย์และสารปนเปื้อนอนินทรีย์ไปจนถึงสารกำจัดศัตรูพืชตกค้างและการทดสอบสารตกค้างของยา Agilent ซึ่งเดิมเรียกว่า Ultra Scientific ให้การรับรองคุณภาพบุคคลและมาตรฐานที่กำหนดเองสำหรับความต้องการความถูกต้องของอาหารและการทดสอบสารก่อภูมิแพ้ของคุณ

ข้อมูลเพิ่มเติม

Agency Method Standards for all your regulatory testing needs

Agilent ซึ่งเดิมเรียกว่า Ultra Scientific เสนอมาตรฐานวิธีการของหน่วยงานที่หลากหลาย รวมถึง Environmental Protection Agency (EPA), China Method Standards, American Society for Testing and Materials (ASTM), Safe Drinking Water Act (SDWA) และ United States Pharmacopeia (USP) ) มาตรฐาน Agilent จัดหามาตรฐานการรับรองคุณภาพที่ผลิตขึ้นตาม ISO Guide 34 และภายใต้ระบบคุณภาพที่ขึ้นทะเบียน ISO 9001 เพื่อให้แน่ใจว่ามีความสม่ำเสมอ ตั้งแต่มาตรฐานส่วนบุคคลไปจนถึงส่วนผสมมาตรฐาน เรามีความต้องการในห้องปฏิบัติการของคุณครอบคลุม

ข้อมูลเพิ่มเติม

Biopharma Reference Materials

Agilent นำเสนอมาตรฐานชีวโมเลกุลที่หลากหลายสำหรับการพัฒนาวิธีการหรือการทดสอบความเหมาะสมของระบบ เพื่อสนับสนุนการวิเคราะห์คุณลักษณะคุณภาพที่สำคัญของการบำบัดทางชีวภาพ ข้อเสนอเหล่านี้รวมถึงกรดอะมิโน, เปปไทด์, ไกลแคนที่ติดฉลากและไม่มีฉลาก และโอลิโกนิวคลีโอไทด์

ข้อมูลเพิ่มเติม

Column Checkout Standard

การรู้ว่าคอลัมน์ของคุณทำงานตามข้อกำหนดสูงสุดเป็นส่วนหนึ่งของความมั่นใจในผลลัพธ์ของเครื่องมือของคุณ นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมจึงเป็นสิ่งสำคัญที่ประสิทธิภาพของคอลัมน์ของคุณเป็นระยะ Agilent นำเสนอมาตรฐานการเช็คเอาต์คอลัมน์ที่ผ่านการรับรองมากมาย ซึ่งมีส่วนสำคัญต่อการพัฒนาโซลูชันที่แข็งแกร่งและคงไว้ซึ่งความไว้วางใจในผลลัพธ์ของคุณ

ข้อมูลเพิ่มเติม

Single Element and Multi-Element Standards

Agilent นำเสนอมาตรฐานการวิเคราะห์องค์ประกอบเดียวและหลายองค์ประกอบที่ครอบคลุมสำหรับสเปกโทรสโกปี ด้วยความมั่นใจในความสามารถในการตรวจสอบย้อนกลับของ NIST การเลือกส่วนผสมมาตรฐานของ Agilent ให้การสอบเทียบที่แม่นยำและเชื่อถือได้ในราคาสุดคุ้ม

ข้อมูลเพิ่มเติม

Environmental Reference Materials

Agilent ซึ่งเดิมเรียกว่า Ultra Scientific นำเสนอมาตรฐานด้านสิ่งแวดล้อมที่หลากหลายสำหรับความต้องการในการทดสอบของคุณ ซึ่งรวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียง Dioxins และ Furans, สารประกอบอินทรีย์ระเหยง่าย (VOCs), ไฮโดรคาร์บอนและปิโตรเคมี, สารกำจัดศัตรูพืช และมาตรฐานการควบคุมคุณภาพ ด้วยประสบการณ์หลายปีของมาตรฐานสิ่งแวดล้อมที่ผ่านการรับรองคุณภาพ ห้องปฏิบัติการของคุณสามารถมั่นใจได้ว่าผลลัพธ์ของคุณจะเชื่อถือได้และเป็นไปตามมาตรฐานคุณภาพของคุณ

ข้อมูลเพิ่มเติม

Cannabis Standards for all your regulatory testing needs

มาตรฐานสำหรับการทดสอบกัญชากำลังพัฒนาอย่างรวดเร็วเนื่องจากกฎระเบียบใหม่ในการทดสอบกัญชาและความพยายามในการทำให้ถูกกฎหมายในสหรัฐอเมริกาและทั่วโลก Agilent นำเสนอมาตรฐานการทดสอบกัญชาที่ช่วยให้ลูกค้าสามารถวิเคราะห์สารแคนนาบินอยด์และสารปนเปื้อนทั่วไปในอาหาร ผลิตภัณฑ์เพื่อการพักผ่อนหย่อนใจและยาได้ กลุ่มผลิตภัณฑ์มาตรฐานการทดสอบกัญชาของเราประกอบด้วยสารแคนนาบินอยด์ ยาฆ่าแมลง ตัวทำละลายตกค้าง โลหะหนัก และเทอร์ปีนที่พบได้ทั่วไปในผลิตภัณฑ์กัญชา

ข้อมูลเพิ่มเติม

Instrument Calibration Standards to streamline system calibration

การรักษาเครื่องมือของคุณให้ผ่านการรับรองโดยการทดสอบประสิทธิภาพเป็นประจำเป็นส่วนสำคัญในการพัฒนาโซลูชันและรักษาความไว้วางใจในผลลัพธ์ของคุณ ตั้งแต่โซลูชันการปรับแต่งไปจนถึงชุดตรวจสอบคุณสมบัติ Agilent ขอเสนอผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการรับรองมากมายซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของเครื่องมือ เครื่องวิเคราะห์ คอลัมน์ และการตรวจสอบการใช้งานสำหรับระบบใดๆ และทั้งหมด

ข้อมูลเพิ่มเติม

Meters Standards, Buffers, Reagents

“แต่ก่อนแบรนด์ Omnion”
เครื่องวัดอิเล็กโทรด Selective Electrode รุ่น 123 ออกแบบมาสำหรับการวัดโซเดียม โพแทสเซียม แคลเซียม คลอไรด์ และ pH ในอาหาร เครื่องดื่ม และอาหารสัตว์และผลิตภัณฑ์อาหารอื่นๆ โครงสร้างแบบพกพาและทนทานช่วยให้สามารถนำเครื่องวัดของคุณไปยังตัวอย่างได้อย่างยืดหยุ่น แทนที่จะนำตัวอย่างกลับไปที่ห้องปฏิบัติการ อินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่ายและการอ่านค่า LCD ที่ชัดเจนช่วยให้ได้ผลลัพธ์ที่รวดเร็วโดยมีข้อกำหนดการฝึกอบรมที่จำกัด ทำให้การทดสอบเร็วขึ้น ง่ายขึ้น และพกพาสะดวกด้วย 123 Meter ของ Agilent

ข้อมูลเพิ่มเติม

Petrochemical Reference Materials

อุตสาหกรรมสิ่งแวดล้อมทดสอบไฮโดรคาร์บอนและปิโตรเคมีในน้ำ ขยะมูลฝอย กากตะกอน และตะกอน หน่วยงานกำกับดูแลได้กำหนดข้อกำหนดสำหรับเมทริกซ์เหล่านี้ในการบรรเทาการรั่วไหลและการรั่วไหล และเพื่อให้มั่นใจในความปลอดภัยของการจ่ายน้ำ Agilent ซึ่งเดิมเรียกว่า Ultra Scientific มีมาตรฐานอ้างอิงที่จำเป็นเพื่อช่วยให้มั่นใจในความปลอดภัยด้านสิ่งแวดล้อมในคุณภาพที่คุณต้องการ

ข้อมูลเพิ่มเติม

Solvents and Additives for workflow optimization.

Agilent นำเสนอตัวทำละลายและสารเติมแต่งที่หลากหลายที่ผลิตขึ้นโดยมีสิ่งเจือปนในระดับต่ำสุดในขณะที่ให้คุณภาพแบบล็อตต่อล็อตที่สม่ำเสมอ ตัวทำละลายของเราได้รับการปรับให้เหมาะสมด้วยเครื่องมือและการใช้งาน Agilent ของเรา จัดหาตัวทำละลายและสารเติมแต่งในกลุ่มผลิตภัณฑ์ต่างๆ รวมถึง LC, LC-MS, GC, GC-MS และ ICP-MS

ข้อมูลเพิ่มเติม

Environment and Isotope labelled standard

Cambridge Isotope Laboratories: CIL

Cambridge Isotope Laboratories, Inc. (CIL) เป็นผู้ผลิตไอโซโทปที่เสถียรและสารประกอบที่ติดฉลากไอโซโทปที่เสถียรชั้นนำของโลก โดย CIL เชี่ยวชาญในกระบวนการติดฉลากสารประกอบทางชีวเคมีและสารอินทรีย์ด้วยไอโซโทปคาร์บอน ไฮโดรเจน ไนโตรเจน และออกซิเจนที่มีความเข้มข้นสูงและมีความเสถียรสูง (ไม่มีกัมมันตภาพรังสี) โดยสามารถตรวจวัดผลการทดสอบได้อย่างง่ายดายโดยใช้แมสสเปกโตรเมตรี (MS) หรือคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้านิวเคลียร์ (NMR) ผลิตภัณฑ์ของ CIL ถูกนำไปใช้ในห้องปฏิบัติการ ศูนย์วิจัยทางการแพทย์ รัฐบาลและวิชาการ และสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการดูแลสุขภาพทั่วโลก

ข้อมูลเพิ่มเติม

Environment and Isotope labelled standard

Wellington Laboratories Inc

Wellington Laboratories Inc. เป็นบริษัทชั้นนำในการนำเสนอสารมาตรฐานหลากหลายสำหรับตรวจสอบสารปนเปื้อนในสิ่งแวดล้อมโดยทั่วไป เช่น polychlorinated dibenzo-p-dioxins (PCDDs), polychlorinated dibenzofurans (PCDFs) และ polychlorinated biphenyls (PCBs) นอกจากนี้ยังมีชุดสอบเทียบที่พร้อมใช้งาน ซึ่งได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ตรงตามข้อกำหนดสำหรับการวิเคราะห์ PCDD/PCDF และ PCB ในหลายประเทศ

เพื่อที่จะให้บริการและผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดแก่ลูกค้า ทาง Wellington Laboratories ได้ผ่านมาตรฐาน ISO 9001:2015, ISO/IEC 17025:2017 และ ISO 17034:2016 ซึ่งครอบคลุมในมาตรฐานของการวางแผน การผลิต การวิเคราะห์ การกระจายสินค้า และการบริการหลังการขาย

ข้อมูลเพิ่มเติม

Environment and Isotope labelled standard

CDN ISOTOPE

ทางบริษัท C/D/N Isotopes Inc. ได้จัดหาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง และบริการพิเศษ สำหรับนักวิจัยทั่วโลกในทุกสาขาของงานทางด้านวิทยาศาสตร์และยาในกลุ่มของสารมาตรฐานประเภท Deuterium labelled ในช่วงระยะเวลาหลายปีที่ผ่านมา C/D/N Isotopes ได้พัฒนาและเพิ่มความเชี่ยวชาญในการเตรียม Deuterated compounds ซึ่งส่งผลให้ทางบริษัทสามารถผลิตสารตัวใหม่และมีผลิตภัณฑ์มากกว่า 3,400 ชนิดใน stock

ข้อมูลเพิ่มเติม

Veterinary

TRC

Toronto Research Chemicals (TRC) เป็นบริษัทผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดหาสารชีวเคมีคุณภาพสูงในขนาดบรรจุภัณฑ์ที่สามารถกำหนดเองได้ เพื่อตอบสนองปริมาณที่ต้องการของลูกค้า สินค้าของบริษัทกระจายไปยังบริษัทต่างๆ ทั่วโลก ในแคตตาล็อกยังมีสินค้าที่หลากหลาย รวมถึงสารมาตรฐานการวิเคราะห์, ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ APIS, สิ่งเจือปนและเมแทบอไลต์, และมาตรฐานการติดฉลากที่มีเสถียรภาพมากกว่า 21,000 รายการ

ข้อมูลเพิ่มเติม

Veterinary

Witega

WITEGA ก่อตั้งในปี 1993 และเริ่มต้นด้วยการสังเคราะห์สารตามความต้องการสำหรับอุตสาหกรรมยาและเคมี จนในวันนี้ WITEGA เป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายมาตรฐานการวิเคราะห์สำหรับการวิเคราะห์สารตกค้างชั้นนำ กลุ่มผลิตภัณฑ์ของ WITEGA ประกอบด้วยสารอ้างอิงของยารักษาในเชิงปศุสัตว์ ยาฆ่าแมลง และเมแทบอไลต์เป็นหลัก นอกจากนี้ยังจำหน่ายสารประกอบที่ติดฉลากด้วยไอโซโทปที่เสถียรและอนุพันธ์ที่ไม่ติดฉลาก WITEGA มีผลิตภัณฑ์ในสต็อกมากกว่า 800 รายการและพร้อมสำหรับการจัดส่งทันที

ข้อมูลเพิ่มเติม

Food Dietary,Mycotoxin Pesticide and Drinking

TRC

WITEGA ก่อตั้งในปี 1993 และเริ่มต้นด้วยการสังเคราะห์สารตามความต้องการสำหรับอุตสาหกรรมยาและเคมี จนในวันนี้ WITEGA เป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายมาตรฐานการวิเคราะห์สำหรับการวิเคราะห์สารตกค้างชั้นนำ กลุ่มผลิตภัณฑ์ของ WITEGA ประกอบด้วยสารอ้างอิงของยารักษาในเชิงปศุสัตว์ ยาฆ่าแมลง และเมแทบอไลต์เป็นหลัก นอกจากนี้ยังจำหน่ายสารประกอบที่ติดฉลากด้วยไอโซโทปที่เสถียรและอนุพันธ์ที่ไม่ติดฉลาก WITEGA มีผลิตภัณฑ์ในสต็อกมากกว่า 800 รายการและพร้อมสำหรับการจัดส่งทันที

ข้อมูลเพิ่มเติม

Food Dietary,Mycotoxin Pesticide and Drinking

Witega

WITEGA ก่อตั้งในปี 1993 และเริ่มต้นด้วยการสังเคราะห์สารตามความต้องการสำหรับอุตสาหกรรมยาและเคมี จนในวันนี้ WITEGA เป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายมาตรฐานการวิเคราะห์สำหรับการวิเคราะห์สารตกค้างชั้นนำ กลุ่มผลิตภัณฑ์ของ WITEGA ประกอบด้วยสารอ้างอิงของยารักษาในเชิงปศุสัตว์ ยาฆ่าแมลง และเมแทบอไลต์เป็นหลัก นอกจากนี้ยังจำหน่ายสารประกอบที่ติดฉลากด้วยไอโซโทปที่เสถียรและอนุพันธ์ที่ไม่ติดฉลาก WITEGA มีผลิตภัณฑ์ในสต็อกมากกว่า 800 รายการและพร้อมสำหรับการจัดส่งทันที

ข้อมูลเพิ่มเติม

Food Dietary,Mycotoxin Pesticide and Drinking

NU-CHEK PREP, INC.

Nu-chek เป็นบริษัทชั้นนำที่จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ทั้งหมดที่เกี่ยวกับสารประกอบลิพิดที่มีความบริสุทธิ์สูงทั้งแบบสารมาตรฐานเดี่ยวและแบบผสม นอกจากนี้ Nu-chek ยังมีผลิตภัณฑ์สำหรับการเตรียมกรดไขมัน กลีเซอไรด์, สารมาตรฐาน GLC, ชุดกรดไขมันอิ่มตัวและเอสเทอร์ homologs ตั้งแต่ C3:0 ถึง C24:0 และพร้อมสำหรับการจัดส่ง นอกจากนี้ Nu-chek ยังสามารถให้บริการสังเคราะห์สารตามความต้องการของลูกค้าด้วยเช่นเดียวกัน

ข้อมูลเพิ่มเติม

Food Dietary,Mycotoxin Pesticide and Drinking

NU-CHEK PREP, INC.

จากประสบการณ์หลายปีและความเชี่ยวชาญในด้านอาหารโดยเฉพาะในด้านนมและผลิตภัณฑ์นมที่ลึกซึ้งที่สุด muva kempten เป็นผู้นำในสาขาการวิเคราะห์และตรวจสอบคุณภาพของอาหาร ซึ่งจะเกี่ยวข้องกับการทดสอบคุณภาพอาหารในด้านต่างๆ เช่น จุลชีววิทยา, ประสาทสัมผัส, การทดสอบโปรไฟล์ของอาหาร ฯลฯ นอกจากนี้ Muva Kempten ยังสามารถทดสอบส่วนผสมของอาหาร, สารเติมแต่ง, บรรจุภัณฑ์ และสภาพแวดล้อมในการผลิต

ข้อมูลเพิ่มเติม

Food Dietary,Mycotoxin Pesticide and Drinking

Fermentek

ผลิตภัณฑ์ของ FERMENTEK มีจำหน่ายสารหลักๆกลุ่มของ Mycotoxins, antibiotics และ standard solutions ที่เกี่ยวข้องในด้านความปลอดภัยของอาหาร, ชุดตรวจวินิจฉัยสารพิษจากเชื้อรา ที่มักใช้ในห้องปฏิบัติการวิทยาศาสตร์ทั้งในสถาบันการศึกษา, สถาบันวิจัย และบริษัทเภสัชกรรม โดย FERMENTEK ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 9001, ISO 13485 และผ่านการรับรองมาตรฐาน GMP Q7A การประกันคุณภาพได้รับการปรับปรุงอย่างสม่ำเสมอเพื่อให้เป็นไปตามข้อกำหนดที่ทันสมัย

ข้อมูลเพิ่มเติม

Food Dietary,Mycotoxin Pesticide and Drinking

Pribolab

Pribolab เป็นผู้ผลิตที่เน้นผลิตภัณฑ์ด้านความปลอดภัยของอาหาร (โดยเฉพาะไบโอทอกซิน) ผลิตภัณฑ์ครอบคลุมในด้านสารพิษจากเชื้อรา ไซยาโนทอกซินและสารพิษในทะเล สารก่อภูมิแพ้ในอาหาร GMOs และสารตกค้างจากยารักษาสัตว์ ฯลฯ โดยมีผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นจะซึ่งรวมถึงสารมาตรฐานไบโอทอกซิน (13C, 15N) สารมาตรฐานการติดฉลากไอโซโทป, คอลัมน์อิมมูโนแอฟฟินิตี, ชุดล้างคอลัมน์แบบมัลติฟังก์ชั่น และชุดอุปกรณ์ ELISA โดยมักใช้ในกระบวนการควบคุมคุณภาพอาหารในอุตสาหกรรมอาหารทั่วไป

ข้อมูลเพิ่มเติม

Pharmaceuticals

Pribolab

Pribolab เป็นผู้ผลิตที่เน้นผลิตภัณฑ์ด้านความปลอดภัยของอาหาร (โดยเฉพาะไบโอทอกซิน) ผลิตภัณฑ์ครอบคลุมในด้านสารพิษจากเชื้อรา ไซยาโนทอกซินและสารพิษในทะเล สารก่อภูมิแพ้ในอาหาร GMOs และสารตกค้างจากยารักษาสัตว์ ฯลฯ โดยมีผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นจะซึ่งรวมถึงสารมาตรฐานไบโอทอกซิน (13C, 15N) สารมาตรฐานการติดฉลากไอโซโทป, คอลัมน์อิมมูโนแอฟฟินิตี, ชุดล้างคอลัมน์แบบมัลติฟังก์ชั่น และชุดอุปกรณ์ ELISA โดยมักใช้ในกระบวนการควบคุมคุณภาพอาหารในอุตสาหกรรมอาหารทั่วไป

ข้อมูลเพิ่มเติม

Pharmaceuticals

TLC Pharmaceutical standard

TLC เชี่ยวชาญในการสังเคราะห์สารประกอบอินทรีย์ที่ซับซ้อนตามความต้องการเพื่อใช้เป็นสารมาตรฐานอ้างอิงในวงการอุตสาหกรรมชีวการแพทย์และเภสัชกรรมทั่วโลก สารประกอบทุกชิ้นมีใบรับรองการวิเคราะห์ (COA) ที่ครอบคลุมและครบถ้วน รวมทั้ง HPLC, NMR, MS, IR, EA, ปริมาณน้ำ, ตัวทำละลายตกค้าง และการทดสอบ ปัจจุบัน TLC มีมาตรฐานอ้างอิงที่ผ่านการรับรองมากกว่า 15,000 รายการจากสต็อก กลุ่มผลิตภัณฑ์ประกอบด้วยสารออกฤทธิ์ทางเภสัชกรรม (API) สิ่งเจือปนของยาและมาตรฐานเมตาโบไลต์ ตลอดจนสารอะนาล็อกที่ติดฉลากไอโซโทปที่เสถียรและสารมาตรฐานยากรดอะมิโน/เปปไทด์

ข้อมูลเพิ่มเติม

Pharmaceuticals

EDQM

EDQM เป็นองค์กรชั้นนำที่จำหน่ายและติดตามการใช้สารมาตรฐานคุณภาพสำหรับใช้ในทางการแพทย์ที่ปลอดภัย โดย EDQM กำหนดและให้มาตรฐานอย่างเป็นทางการสำหรับการผลิตและการควบคุมคุณภาพของยาในทุกรัฐที่ลงนามในอนุสัญญาตามรายละเอียดเภสัชตำรับยุโรปและอื่น ๆ นอกจากนี้ guidance และมาตรฐานที่ใช้ในทางการแพทย์ซึ่งพัฒนาโดย EDQM นั้น ทั้งในด้านของการถ่ายเลือด การปลูกถ่ายอวัยวะ การปลูกถ่ายเซลล์และเนื้อเยื่อ และปัญหาด้านสุขภาพของผู้บริโภค เป็นที่น่าเชื่อถือต่อสาธารณสุขในยุโรปและในหลายประเทศทั่วโลก

ข้อมูลเพิ่มเติม

Pharmaceuticals

Glixxlab

Glixx Labs เป็นผู้เชี่ยวชาญในการออกแบบ การสังเคราะห์ และการทดสอบทางชีววิทยาของโมเลกุลของสารลักษณะ small drug-like ที่สามารถเกิดปฏิกิริยากับเป้าหมายที่หลากหลาย เช่น GPCR, ไคเนส และตัวรับอื่นๆ โดยครอบคลุมการศึกษาในโรคต่างๆ ได้แก่ เนื้องอกวิทยา โรคเบาหวาน และโรคอ้วน เป็นต้น Glixx Laboratories เป็นผู้จำหน่ายที่เชื่อถือได้ในการจัดหาและจำหน่ายโมเลกุล small drug-like คุณภาพสูงและspecial chemical เพื่อการวิจัยและพัฒนา

ข้อมูลเพิ่มเติม

Pharmaceuticals

Biosynth Carbosynth

Biosynth Carbosynth® คือบริษัทผลิตภัณฑ์วิจัยและบริการ CDMO แบบไฮบริด เราขอเสนอคอลเลกชั่นสารเคมีที่ น่าประทับใจและไม่มีสารเคมีใดยากเกินไปสำหรับเรา – หากเราไม่มีสารประกอบ เราก็จะทำสำเร็จ! เราใหญ่พอที่จะคิดและลงมือทำได้ทั่วโลก แต่ยังเล็กพอที่จะยืดหยุ่นและสร้างสรรค์ได้

ข้อมูลเพิ่มเติม

PHYTOCHEMICAL

ChromaDex

ChromaDex บริษัทด้านชีววิทยาศาสตร์ชั้นนำระดับโลกจำหน่ายสารเคมีกลุ่มไฟโตเคมิคอล โดยเป็นกลุ่มสารเคมีที่ดีจากธรรมชาติและมีคุณสมบัติในการชะลอวัย ซึ่งบริษัทกลายเป็นผู้ให้บริการชั้นนำด้านสารมาตรฐานทางไฟโตเคมิคอล (phytochemical reference standards), botanical reference materials และ research grade material สำหรับอุตสาหกรรมการผลิตผลิตภัณฑ์สารจากธรรมชาติ ซึ่งในตอนนี้ Chromadex มีรายการสินค้ากลุ่มไฟโตเคมิคอลมากกว่า 1800 รายการและ botanical reference materials กว่า 400 รายการในแค็ตตาล็อก

ข้อมูลเพิ่มเติม

PHYTOCHEMICAL

Biopurify

Chengdu Biopurify Phytochemicals Ltd. บริษัทชั้นนำจากประเทศจีน ที่โดดเด่นในด้านการวิจัยและพัฒนาทั้งในการผลิตและจำหน่ายของสารไฟโตเคมิคอลคุณภาพสูง, สารสกัด (โดยเฉพาะส่วนผสมออกฤทธิ์จากการแพทย์แผนจีน, TCM) และวัตถุดิบทางเภสัชกรรมธรรมชาติจากทั่วโลก บริษัทได้จำหน่ายตั้งแต่สารมาตรฐานที่ใช้ในงานห้องปฏิบัติการ R&D ไปจนถึงระดับอุตสาหกรรมสายการผลิต Biopurify ได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับบริษัทชั้นนำอื่นๆอีกมากมาย เช่น Sigma, USP, EDQM, ChromaDex, TRC, Coca-Cola, Nestle, L’OREAL, TEVA, TCI เป็นต้น

ข้อมูลเพิ่มเติม

PHYTOCHEMICAL

Toronto Research Chemical

Toronto Research Chemicals (TRC) เป็นบริษัทผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดหาสารชีวเคมีคุณภาพสูงในขนาดบรรจุภัณฑ์ที่สามารถกำหนดเองได้ เพื่อตอบสนองปริมาณที่ต้องการของลูกค้า สินค้าของบริษัทกระจายไปยังบริษัทต่างๆ ทั่วโลก ในแคตตาล็อกยังมีสินค้าที่หลากหลาย รวมถึงสารมาตรฐานการวิเคราะห์, ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ APIS, สิ่งเจือปนและเมแทบอไลต์, และมาตรฐานการติดฉลากที่มีเสถียรภาพมากกว่า 21,000 รายการ

ข้อมูลเพิ่มเติม

TOKYO CHEMICAL INDUSTRY

TCI มุ่งมั่นที่จะตอบสนองความคาดหวังของคุณโดยการจัดหารีเอเจนต์อินทรีย์คุณภาพสูงและน่าเชื่อถือที่สุดในสาขาเคมีสังเคราะห์ วิทยาศาสตร์เพื่อชีวิต วัสดุศาสตร์ วิทยาศาสตร์วิเคราะห์ และอื่นๆ สารเคมีอินทรีย์และอนินทรีย์ชนิดพิเศษของเราได้รับการยอมรับว่าดีที่สุดในระดับเดียวกันจากห้องปฏิบัติการวิจัย มหาวิทยาลัย และผู้ผลิตชั้นนำ เรามุ่งมั่นที่จะมีผลิตภัณฑ์ที่มีอยู่มากที่สุดในตลาดและด้วยคลังสินค้าที่วางไว้อย่างมีกลยุทธ์ วางใจ TCI ที่มีสารเคมีวิจัยในสต็อกและพร้อมจัดส่งเมื่อคุณต้องการ

ข้อมูลเพิ่มเติม